Honda City 2017

Honda City 2017

Honda City phiên bản mới, được hội tụ những tính năng an toàn vượt trội và hệ vận hành tối ưu, giúp xe hoạt động mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm. Được ra đời nằm vượt mọi kỳ vọng của những người trẻ thành đạt với tinh thần khát khao chiến thắng, Honda City hứa hẹn sẽ trải lối, đưa bạn tới những vùng đất thành công mới.

NỘI THẤT RỘNG RÃI TUYỆT VỜI

Bạn còn mong đợi gì hơn với cabin đặc biệt yên tĩnh, không gian rộng rãi đáng ngạc nhiên. Công nghệ thông minh hiển thị âm thanh trong tầm tay của bạn và tiện nghi đầy đủ cho năm người lớn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có sự sang trọng và thư giãn của gia đình, bất cứ nơi nào bạn đang có. Honda City 2017 mang lại sựu sang trọng và thư giãn cho gia đình bạn khi di chuyển đến bất cứ nơi đâu.

TIỆN NGHI ĐƯỢC NÂNG TẦM

Hãy tự mình khám phá để cảm nhận trọn vẹn sự thoải mái đầy khác biệt mà Honda City mang lại ngay cả trong những tiện ích tưởng chừng như đơn giản nhất

GÓI PHỤ KIỆN THỂ THAO

Với Honda City, bạn có thể cá tính hóa chiếc xe của mình với những phụ kiện tùy chọn độc đáo, cá tính mà đầy tiện ích, giúp chiếc xe của bạn sở hữu phong cách riêng biệt hơn bao giờ hết. Được chế tạo một cách đồng bộ với tiêu chuẩn quốc tế của xe ô tô Honda, phụ kiện chính hãng Modulo giúp trau chuốt vẻ bề ngoài và nâng cao khả năng vận hành của xe. Kiểu dáng phong cách, thiết kế khí động học, cùng với sự an tâm và độ tin cậy có được nhờ chất lượng Honda toàn cầu, mang lại sự tự hào cho chủ nhân chiếc xe.

MẠNH MẼ VỚI CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU

Linh hoạt – Thông minh – Mạnh mẽ – Tiết kiệm. Honda City hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn niềm vui cầm lái tuyệt vời. 

HỆ THỐNG AN TOÀN TRÊN HONDA CITY

Được nghiên cứu thiết kế và sản xuất với những tiêu chí an toàn chuẩn mực nhất, Honda City 1.5 TOP với trang bị 6 túi khí giúp đảm bảo an toàn tối đa cho người lái và hành khách; Ngoài ra, City 2017 còn trang bị camera lùi 3 góc quay – trợ thủ đắc lực trong các tình huống lùi, dừng, đỗ xe mang đến sự bảo vệ toàn diện cho người cầm lái cũng như người đồng hành trên mọi cung đường.

HỆ THỐNG CÂN BẰNG
ĐIỆN TỬ VSA

HỆ THỐNG KHỞI ĐỘNG
NGANG DỐC HSA

CẢNH BÁO KIỂM SOÁT
TỐC ĐỘ

HỆ THỐNG
TÚI KHÍ BẢO VỆ

Thông tin hỗ trợ

Gọi để được tư vấn sản phẩm dịch vụ

Đăng ký lái thử xe

Hotline 24/7

0915 240 992