• Honda Ô tô Bình Định

  KV5 Đường Tây Sơn, Tp. Quy Nhơn

  Kinh doanh
  0915 240 992
 • Honda CR-V | Sắc đỏ lôi cuốn

  Bên cạnh đó, một mẫu xe sở hữu nhiều tùy chọn màu sắc còn minh chứng cho sự quan tâm ưa thích của Khách hàng và năng lực chế tạo của nhà sản xuất.

  HomeTin Tức Ô TôHonda CR-V| Sắc đỏ lôi cuốn
  Honda CR-V| Sắc đỏ lôi cuốn

  Honda CR-V| Sắc đỏ lôi cuốn

  Honda CR-V| Sắc đỏ lôi cuốn
  Lựa chọn màu sắc phù hợp luôn là vấn đề được Khách hàng cân nhắc kỹ lưỡng khi mua xe. Màu xe đẹp không chỉ tô điểm cho bức tranh cuộc sống mà còn thể hiện cá tính của chủ sở hữu. Bên cạnh đó, một mẫu xe sở hữu nhiều tùy chọn màu sắc còn minh chứng cho sự quan tâm ưa thích của Khách hàng và năng lực chế tạo của nhà sản xuất.
  Honda CR-V là một trong các mẫu xe được khách hàng ưa chuộng nhất tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu sử dụng không chỉ cho chủ sở hữu còn mang tới sự hài lòng cho cả hành khách đi xe.
  Vì vậy để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về thị hiếu, bên cạnh 5 màu sắc cơ bản: Trắng ngà tinh tế, Ghi bạc thời trang, Titan mạnh mẽ , Xanh đậm cá tính, và Đen ánh độc tôn. Honda Việt Nam đã giới thiệu tùy chọn màu sắc thứ 6- Đỏ cá tính mới.
  Honda CR-V sắc đỏ cá tính thể hiện sự nhiệt huyết và đam mê của bạn cùng bạn nổi bật trên đường phố, cuốn hút trong từng khúc cua, tô điểm thêm cho dáng vẻ thể thao hiện đại, tự tin đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.
  Hãy tới ngay đại lý Honda Ôtô gần nhất để tận mắt chiêm ngưỡng và đăng ký trải nghiệm trực tiếp Honda CR-V ngay hôm nay!

  related posts

  Đánh giá chi tiết : Honda CRV 2023

  Honda CR-V 2023 được đánh giá là một chiếc xe đáng mua với nhiều tính năng tiên tiến và hiệu suất động cơ tốt. Dưới đây là đánh giá chi tiết về Honda CR-V 2023: Thiết kế ngoại thất: Thiết kế ngoại thất của CR-V 2023 là một bước tiến đáng kể so với phiên […]

  Read more
  Những điểm nổi bật của Honda CRV 2023

  Honda CR-V 2023 có nhiều điểm nổi bật đáng chú ý, bao gồm: Thiết kế ngoại thất: CR-V 2023 được thiết kế với một mặt trước mới, năng động và thể thao với đèn pha LED được thiết kế góc cạnh và được tách biệt với lưới tản nhiệt trapezoid mới. Điều này tạo ra […]

  Read more

  Leave your comments

  Your email address will not be published. Required fields are marked.*

  Thông tin hỗ trợ

  Gọi để được tư vấn sản phẩm dịch vụ

  Đăng ký lái thử xe

  Hotline 24/7

  0915 240 992