????? ??-? | Sắc đỏ lôi cuốn

Bên cạnh đó, một mẫu xe sở hữu nhiều tùy chọn màu sắc còn minh chứng cho sự quan tâm ưa thích của Khách hàng và năng lực chế tạo của nhà sản xuất.

Tin tức????? ??-? | Sắc đỏ lôi cuốn
????? ??-? | Sắc đỏ lôi cuốn

????? ??-? | Sắc đỏ lôi cuốn

????? ??-? | Sắc đỏ lôi cuốn
Lựa chọn màu sắc phù hợp luôn là vấn đề được Khách hàng cân nhắc kỹ lưỡng khi mua xe. Màu xe đẹp không chỉ tô điểm cho bức tranh cuộc sống mà còn thể hiện cá tính của chủ sở hữu. Bên cạnh đó, một mẫu xe sở hữu nhiều tùy chọn màu sắc còn minh chứng cho sự quan tâm ưa thích của Khách hàng và năng lực chế tạo của nhà sản xuất.
Honda CR-V là một trong các mẫu xe được khách hàng ưa chuộng nhất tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu sử dụng không chỉ cho chủ sở hữu còn mang tới sự hài lòng cho cả hành khách đi xe.
Vì vậy để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về thị hiếu, bên cạnh 5 màu sắc cơ bản: Trắng ngà tinh tế, Ghi bạc thời trang, Titan mạnh mẽ , Xanh đậm cá tính, và Đen ánh độc tôn. Honda Việt Nam đã giới thiệu tùy chọn màu sắc thứ 6- Đỏ cá tính mới.
Honda CR-V sắc đỏ cá tính thể hiện sự nhiệt huyết và đam mê của bạn cùng bạn nổi bật trên đường phố, cuốn hút trong từng khúc cua, tô điểm thêm cho dáng vẻ thể thao hiện đại, tự tin đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.
Hãy tới ngay đại lý Honda Ôtô gần nhất để tận mắt chiêm ngưỡng và đăng ký trải nghiệm trực tiếp Honda CR-V ngay hôm nay!

related posts

Honda CIVIC – Giảm tiền mặt cực sốc lên tới 35tr Chỉ duy nhất trong tháng 06/2021

Honda Civic – Chương trình giảm tiền mặt cực sốc lên tới 35tr Chỉ duy nhất trong tháng 06/2021 Chỉ từ 729tr – 929tr, đưa trước 220tr là nhận xe tại nhà, an toàn tối đa 3 lý do khách hàng nên quyết định lựa chọn Honda Civic: 𝗡𝗼̣̂𝗶 𝘁𝗵𝗮̂́𝘁 𝗿𝗼̣̂𝗻𝗴 𝗿𝗮̃𝗶, 𝘁𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗻𝗴𝗵𝗶 Đ𝗼̣̂𝗻𝗴 […]

Read more
𝐇𝐨𝐧𝐝𝐚 𝐂𝐑𝐕 𝐋𝐒𝐄 | Những điểm khác biệt ở bảng táp lô của xe

𝐇𝐨𝐧𝐝𝐚 𝐂𝐑𝐕 𝐋𝐒𝐄 | Những điểm khác biệt ở bảng táp lô của xe Honda CRV LSE là phiên bản đặc biệt mới được Honda chính thức giới thiệu trong thời gian gần đây. Nổi bật so với bản thường ở màu sắc ngoại thất được bao phủ màu đen ánh từ đầu đến chân, […]

Read more

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*

Thông tin hỗ trợ

Gọi để được tư vấn sản phẩm dịch vụ

Đăng ký lái thử xe

Hotline 24/7

0915 240 992