Honda City | Thanh lịch và đậm chất thể thao

Kế thừa và phát huy những giá trị của dòng xe City thế hệ trước, Honda City thế hệ thứ 5 sở hữu nhiều nâng cấp về thiết kế mang đến vẻ ngoài thể thao, phá cách

Tin Tức Ô TôHonda City | Thanh lịch và đậm chất thể thao
Honda City | Thanh lịch và đậm chất thể thao

Honda City | Thanh lịch và đậm chất thể thao

Honda City | Thanh lịch và đậm chất thể thao

Là một mẫu xe dành riêng cho đô thị, sở hữu thiết kế hiện đại cùng những đường nét thể thao mạnh mẽ, Honda City từ khi ra mắt đã gây được ấn tượng đặc biệt và chiếm được cảm tình của đông đảo Khách hàng Việt Nam, luôn nằm trong top 3 mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc sedan hạng B suốt thời gian qua.

Kế thừa và phát huy những giá trị của dòng xe City thế hệ trước, Honda City thế hệ thứ 5 sở hữu nhiều nâng cấp về thiết kế mang đến vẻ ngoài thể thao, phá cách.

Cụm đèn trước với dải đèn chạy ban ngày gắn liền với hai thanh chrome hai bên tạo thành một khối vững chắc ở đầu xe, đường gân dập nổi khỏe khoắn, mạnh mẽ chạy dọc thân xe và cụm đèn hậu LED lịch lãm phía sau; tất cả mang đến một diện mạo thanh lịch hoàn toàn mới. Đồng thời, Honda City thế hệ mới được thiết kế với trọng tâm xe được hạ thấp, mang đến một kiểu dáng đậm chất thể thao.

Honda City 2020 dự kiến sẽ ra mắt Khách hàng Việt Nam vào ngày 09/12/2020. Hãy liên hệ tới đại lý Honda Ôtô toàn quốc để được tư vấn thêm thông tin nhé!

related posts

Nên mua xe ô tô Honda hay không?

Một trong những thắc mắc hàng đầu của khách hàng hiện nay đó chính là nên mua xe ô tô Honda hay không? Điều này không hề khó hiểu khi có rất nhiều hãng xe trên thị trường chi phối quyết định. Đây là một câu hỏi rất khó trả lời. Tuy nhiên, câu trả […]

Read more

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*

Thông tin hỗ trợ

Gọi để được tư vấn sản phẩm dịch vụ

Đăng ký lái thử xe

Hotline 24/7

0915 240 992