360 ĐỘ JAZZ – HATCHBACK LINH HOẠT, PHÙ HỢP LỐI SỐNG THỊ THÀNH 

360 ĐỘ JAZZ – HATCHBACK LINH HOẠT, PHÙ HỢP LỐI SỐNG THỊ THÀNH

Với lợi thế của hatchback cỡ nhỏ, Honda Jazz có được sự linh hoạt, trẻ trung, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà người tiêu dùng đặt ra cho một mẫu xe của nhịp sống đô thị hiện đại.

1/ Thiết kế thời trang, cá tính:
Những đường gân mạnh mẽ bao bọc thân xe vừa tôn lên yếu tố thẩm mỹ, vừa mang lại hiệu quả cao về mặt khí động học. Hốc đèn sương mù thiết kế rộng, cụm đèn hậu điệu đà, cánh lướt gió phía sau… mang tới sự trẻ trung ở mọi góc nhìn.
2/ Không gian biến hóa bất ngờ với ghế Magic Seat:
Cho phép gập 4 chế độ tiện dụng, phục vụ mọi nhu cầu và hoạt động thường ngày của gia đình. Thỉnh thoảng, trong một chuyến đi dài cần nhiều hành lý, Jazz có thể “cân” hẳn 881L nếu chọn gập hàng ghế thứ hai.
3/ Trang bị hiện đại, tiện ích:
Màn hình cảm ứng 7 inch, camera lùi, chìa khóa thông minh, Cruise Control, lẫy chuyển số trên vô-lăng…
4/ Vận hành linh hoạt, chuẩn xe đô thị kiểu mẫu:
“Nhẹ cân” hơn người anh em City 30 kg, trong khi sức mạnh, lực kéo động cơ tương đương. Thân xe gọn nhẹ, bán kính vòng quay chỉ 5,4 m giúp người lái dễ dàng xoay chuyển khi dừng đỗ hay trên phố thị đông đúc.
5/ Tiết kiệm nhiên liệu tối ưu:
Với ECON Mode, ECO Coaching, người lái hoàn toàn làm chủ được các chặng hành trình, dễ dàng kiểm soát lượng nhiên liệu tiêu hao. Với Jazz, đó là 7,2L/100km cho chu trình đô thị cơ bản.

Còn chờ gì mà không khám phá Jazz ngay hôm nay! Hoặc để lại comment chia sẻ nếu bạn đang sở hữu “chiến binh” này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *