ANH CỨ VIỆC NGHỈ NGƠI, LÙI XE CỨ ĐỂ EM LO

Từ trước đến nay, việc để các nàng cầm lái xế hộp vẫn luôn làm cánh mày râu “đau đầu” với nhiều pha xử lý “trời ơi đất hỡi

Tin Tức Ô TôANH CỨ VIỆC NGHỈ NGƠI, LÙI XE CỨ ĐỂ EM LO
ANH CỨ VIỆC NGHỈ NGƠI, LÙI XE CỨ ĐỂ EM LO

ANH CỨ VIỆC NGHỈ NGƠI, LÙI XE CỨ ĐỂ EM LO

ANH CỨ VIỆC NGHỈ NGƠI, LÙI XE CỨ ĐỂ EM LO

Từ trước đến nay, việc để các nàng cầm lái xế hộp vẫn luôn làm cánh mày râu “đau đầu” với nhiều pha xử lý “trời ơi đất hỡi” ?

Nhưng với Honda CR-V, anh em sẽ được nhẹ gánh nỗi lo mỗi khi chị em lùi xe mà không sợ tai nạn do thiếu quan sát:

☑️ Với Camera lùi 3 góc quay được trang bị, người lái luôn đảm bảo có tầm nhìn bao quát phía sau, hạn chế những “điểm mù” cố hữu kính chiếu hậu không thể quan sát. 3 chế độ “góc nhìn thường”, “góc từ trên xuống” và “góc siêu rộng” đều có đường hiển thị căn trước theo góc lái để hỗ trợ lùi xe.
☑️ Kết hợp cùng với cảm biến lùi được thông báo bằng âm thanh, bạn sẽ dễ dàng dừng đỗ an toàn ngay cả trong ngõ hẹp hay khi trên đường có vật cản khó quan sát.

Có những tính năng hỗ trợ như vậy, dù đi đường thành phố chật chội hay đường làng quê dài hẹp thì chị em đã có thể tự tin cầm lái hơn rồi đấy.

related posts

Nên mua xe ô tô Honda hay không?

Một trong những thắc mắc hàng đầu của khách hàng hiện nay đó chính là nên mua xe ô tô Honda hay không? Điều này không hề khó hiểu khi có rất nhiều hãng xe trên thị trường chi phối quyết định. Đây là một câu hỏi rất khó trả lời. Tuy nhiên, câu trả […]

Read more

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*

Thông tin hỗ trợ

Gọi để được tư vấn sản phẩm dịch vụ

Đăng ký lái thử xe

Hotline 24/7

0915 240 992