Bảo hành Honda CR-V miễn phí tại các đại lý Honda trên toàn quốc!

Bảo hành Honda CR-V miễn phí tại các đại lý Honda trên toàn quốc!

Từ khi ra mắt đến nay, hàng triệu chiếc xe CR-V đã lăn bánh đồng hành cùng khách hàng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Honda CR-V được khách hàng yêu mến, là mẫu xe SUV bán chạy nhất Việt Nam năm 2019. Để mỗi chiếc xe luôn lăn bánh hoàn hảo, đừng bỏ quên chính sách bảo hành và lịch trình bảo dưỡng bảo dưỡng của Honda Việt Nam.
Hãy lưu ý các điểm sau để hưởng chế độ bảo hành miễn phí tại các đại lý Honda trên toàn quốc:
– Công ty Honda Việt Nam chịu trách nhiệm bảo hành cho mỗi chiếc xe mới được bán và giao cho khách hàng về các khiếm khuyết do vật liệu hay sản xuất trong 3 năm hoặc 100.000 km.
– Các Đại lý Honda ủy nhiệm sẽ tiến hành sửa chữa hay thay thế miễn phí các phụ tùng được kết luận là có sai hỏng trong thời hạn bảo hành (miễn phí kể cả nhân công và phụ tùng thay thế).
– Các sửa chữa bảo hành phải do đại lý Honda ủy nhiệm thực hiện. Đại lý Honda ủy nhiệm sẽ tiến hành dịch vụ bảo dưỡng theo yêu cầu của chủ xe và chủ xe phải trả cho các chi phí phát sinh.
– Thời gian bảo hành bình ắc-quy là 12 tháng hoặc 20.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Nếu hết thời hạn 3 năm hay xe đã di chuyển qua mốc 100.000km? Đừng lo lắng vì Honda có gói gia hạn bảo hành, tạo điều kiện cho cỗ xe của bạn được tận hưởng lâu dài dịch vụ chất lượng cao đến từ Honda, với những lựa chọn:
– Gói Gia hạn bảo hành 1 năm hoặc 25.000km (tùy điều kiện nào đến trước)
– Gói Gia hạn bảo hành 2 năm hoặc 50.000km (tùy điều kiện nào đến trước)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *