Công nghệ đột phá, bảo vệ toàn diện

Công nghệ đột phá, bảo vệ toàn diện

An toàn luôn là một trong các mối quan tâm hàng đầu của Khách hàng khi lựa chọn phương tiện di chuyển. Hiểu được điều đó, Honda luôn nỗ lực cải tiến và áp dụng công nghệ an toàn mới vào trong từng sản phẩm.

Honda CR-V 2020 mới được trang bị Hệ thống công nghệ hỗ trợ an toàn tiên tiến Honda SENSING lần đầu tiên được trang bị trên dòng xe ô tô Honda tại Việt Nam, với 5 tính năng ưu việt gồm: Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm (CMBS), Hệ thống đèn pha thích ứng tự động (AHB), Hệ thống giảm thiểu chệch làn đường (RDM), Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKAS) và Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp (ACC with LSF).

Honda SENSING hỗ trợ giúp bạn an tâm, tự tin cầm lái trên mọi hành trình.

“Khác với nhiều hãng xe khác chỉ áp dụng gói an toàn cao cấp cho những bản đắt giá, HVN lại làm ngược lại khi cung cấp đồng nhất Honda SENSING cho cả 3 phiên bản E – G – L.”
“ … Gói an toàn Honda Sensing sẽ là “vũ khí” giúp Honda CR-V E chiếm được tình cảm của khách hàng Việt.”
Nhận xét từ OFFB.VN – Cộng đồng ôtô xe máy lớn tại Việt Nam

Việc áp công nghệ hỗ trợ an toàn Honda SENSING trên cả 3 phiên bản cũng sẽ là điểm nhấn giúp Honda CR-V 2020 chiếm được cảm tình của Khách hàng và giữ vững vị thế hàng đầu phân khúc.

Liên hệ ngay tới đại lý Honda Ô tô gần nhất để được tư vấn tận tình về Honda CR-V 2020 cùng công nghệ Honda SENSING mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *