Để xe luôn mượt sau mỗi chặng đường phượt

Khép lại những hành trình dài sau Tết, xế yêu cần có chế độ chăm sóc đặc biệt để luôn sẵn sàng cho những hành trình trong tương lai.

Tin tứcĐể xe luôn mượt sau mỗi chặng đường phượt
Để xe luôn mượt sau mỗi chặng đường phượt

Để xe luôn mượt sau mỗi chặng đường phượt

Để xe luôn mượt sau mỗi chặng đường phượt

Khép lại những hành trình dài sau Tết, xế yêu cần có chế độ chăm sóc đặc biệt để luôn sẵn sàng cho những hành trình trong tương lai. Vậy bạn cần làm gì để “phục hồi sức khỏe” cho cỗ xe của mình? Tham khảo ngay những lưu ý sau đây từ Honda:
– Vệ sinh ngoại thất:
Sau khi kết thúc những cung đường phượt, các chi tiết ngoại thất xe sẽ bị bám bụi, bùn đất. Vì vậy, bạn cần rửa xe thật cẩn thật để chúng lấy lại vẻ bóng bẩy vốn có. Ngoài ra, khi tiến hành vệ sinh ngoại thất cũng là lúc bạn có cơ hội kiểm tra mặt sơn và kính chắn gió ô tô để kịp phát hiện và khắc phục những vết trầy xước, bong tróc.
– Vệ sinh nội thất:
Thức ăn được mang theo trong những hành trình dài chính là nguyên nhân khiến nội thất có mùi khó chịu, vì vậy, sau khi kết thúc hành trình, bạn cần vệ sinh nội thất để đảm bảo cỗ xe luôn thơm mát và bền bỉ.
– Kiểm tra một số bộ phận xe:
Đặc biệt, sau những hành trình dài bền bỉ lăn bánh, người bạn đường cần được kiểm tra một số hạn mục như: dầu động cơ, dầu phanh, lốp xe, bình ắc quy,…

Quá trình “hồi phục sức khỏe” cho xế hộp sau những hành trình dài cần đến các dụng cụ phức tạp cũng như đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, sau mỗi hành trình dài, bạn nên mang anh bạn đồng hành đến chăm sóc tại các đạo lý ô tô Honda trên toàn quốc.

Bạn và Honda HR-V đã đồng hành qua bao nhiêu hành trình? Chia sẻ ngay để nhận tư vấn chăm sóc, bảo dưỡng từ Honda!

Đặc biệt, đừng quên trải nghiệm Honda HR-V tại các đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc.

related posts

𝐇𝐨𝐧𝐝𝐚 𝐂𝐑𝐕 𝐋𝐒𝐄 | Những điểm khác biệt ở bảng táp lô của xe

𝐇𝐨𝐧𝐝𝐚 𝐂𝐑𝐕 𝐋𝐒𝐄 | Những điểm khác biệt ở bảng táp lô của xe Honda CRV LSE là phiên bản đặc biệt mới được Honda chính thức giới thiệu trong thời gian gần đây. Nổi bật so với bản thường ở màu sắc ngoại thất được bao phủ màu đen ánh từ đầu đến chân, […]

Read more
𝐇𝐨𝐧𝐝𝐚 𝐁𝐫𝐢𝐨 | 1 thiết kế cuốn hút

𝐇𝐨𝐧𝐝𝐚 𝐁𝐫𝐢𝐨 | 1 thiết kế cuốn hút Honda Brio sở hữu một vẻ đẹp rất riêng & không thể gây nhầm lẫn, đó là những đường nét thiết kế táo bạo phía đầu xe, góp phần tạo nên form xe 1 cảm giác khỏe khoắn và năng động. Phía trước xe nổi bật với […]

Read more

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*

Thông tin hỗ trợ

Gọi để được tư vấn sản phẩm dịch vụ

Đăng ký lái thử xe

Hotline 24/7

0915 240 992