Trang chủ

Honda Ôtô Bình Định - Quy Nhơn là Đại lý chính thức của Honda Việt Nam tại Bình Định

Giá xe lăn bánh Honda CRV 2023 tại Quảng Ngãi

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu giá lăn bánh Honda CRV L 2023 tại Bình Định và các vấn đề liên quan? Nếu đúng như vậy thì hãy dành 10 phút đọc kỹ các nội dung trong bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu tận tường mọi thông tin để dự trù chi phí phù hợp cũng như có quyết định chọn mua sáng suốt.

Giá lăn bánh Honda CRV L 2023 tại Bình Định là gì?

Thực tế, đây là một khái niệm của người mua xe chứ không phải khái niệm hay quy định cụ thể về xe Honda CRV L 2023. Khái niệm này thể hiện nhu cầu muốn biết giá lăn bánh cuối cùng khách hàng phải trả để di chuyển ngoài đường nếu đăng ký thuế, phí biển số tại tỉnh Bình Định. Giá lăn bánh cũng là mức giá cao nhất, khác hoàn toàn so với giá niêm yết và giá bán lẻ của xe.

Công thức tính giá lăn bánh Honda CRV L 2023

Công thức tính giá lăn bánh Honda CRV L 2023 tại Bình Định giống với các nơi khác: Giá lăn bánh = giá niêm yết + thuế, phí liên quan. Điểm khác duy nhất với một số tỉnh thành đó là thuế, phí khác nhau. Những loại thuế, phí khách hàng phải trả gồm: thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng, phí trước bạ, phí kiểm định. Phí bảo trì đường bộ, phí cấp biển tại Bình Định, phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc.

Hiện tại, giá niêm yết bản L 2023 của xe là 1,118 tỷ đồng. Từ công thức trên, chúng tôi xin đưa ra mức giá lăn bánh Honda CRV L 2023 tại Bình Định dự kiến khoảng 1,154 đến 1,157 tỷ đồng. Lưu ý, đây là mức giá tham khảo ở thời điểm hiện tại. Thực tế, giá lăn bánh của xe có thể chênh lệch ngoài khoảng này tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký, làm thủ tục.

So sánh giá lăn bánh Honda CRV L 2023 tại Bình Định với nơi khác

So với các tỉnh khác, ngoại trừ Hà Nội, Hồ Chí Minh, giá lăn bánh Honda CRV L 2023 tại Bình Định giống nhau hoặc chênh lệch thấp từ 1 đến 5%. So với thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, mức giá này thấp hơn nhiều. Cụ thể, nếu bạn làm thủ tục cấp biển, lăn bánh tại Hà Nội, giá dự kiến từ 1,196 đến 1,199 tỷ đồng. Còn ở Hồ Chí Minh, giá lăn bánh dự kiến từ 1,175 đến 1,179 tỷ đồng.

So sánh giá lăn bánh CRV L với các bản khác

Tiếp tục, chúng tôi sẽ so sánh giá lăn bánh Honda CRV L 2023 tại Bình Định với các phiên bản E và G thông qua bảng sau:

Phiên bảnGiá lăn bánh tại Bình Định
Honda CRV E 2023 1,022 đến 1,026 tỷ đồng
Honda CRV G 2023 1,075 đến 1,079 tỷ đồng
Honda CRV L 2023 1,154 đến 1,157 tỷ đồng

So sánh giá lăn bánh CRV L với đối thủ cùng phân khúc

Để khách quan và quyết định sáng suốt nhất nên mua xe nào phù hợp, bạn cũng nên tham khảo giá lăn bánh các xe đối thủ với CRV L 2023. Hiện tại, CRV L có khá nhiều đối thủ nhưng nặng ký nhất phải kể đến Mazda CX5 2.0L Pre Active và Hyundai Tucson 2.0L Dầu cao cấp. Mời bạn cùng tham khảo bảng so sánh giá lăn bánh Honda CRV L 2023 tại Bình Định với 2 đối thủ trên:

Honda CRV L 2023Mazda CX5 Premium ActiveHyundai Tucson Dầu cao cấp
1,154 – 1,157 tỷ đồng910 đến 920 triệu đồng1,113 đến 1,117 tỷ đồng

Làm thế nào để tiết kiệm giá lăn bánh Honda CRV L 2023?

Để tiết kiệm chi phí giá lăn bánh Honda CRV L 2023 bạn có thể áp dụng một số bí quyết hữu ích dưới đây:

  1. Đăng ký biển khu vực huyện, thị trấn, thị xã

Đầu tiên, bạn có thể đăng ký biển số xe ô tô của mình tại các huyện, thị trấn và thị xã của tỉnh Bình Định thay vì thành phố. Bởi vì các khu vực này luôn có mức thuế phí thấp hơn so với tại trung tâm thành phố. Nhược điểm biển số không mang ký hiệu thành phố, kém sang trong mắt nhiều người. Tuy nhiên, nếu bạn không quá quan tâm thì cũng không cần thiết.

  1. Tiết kiệm chi phí mua xe để giảm giá lăn bánh cuối cùng

Cách thứ hai đó là giảm giá thành mua xe bằng việc lựa chọn những đơn vị kinh doanh uy tín, giá tốt. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với giá niêm yết vì những đại lý luôn có chính sách bán hàng cạnh tranh. Sau khi cộng các khoản thuế phí, giá lăn bánh Honda CRV L 2023 tại Bình Định cuối cùng không cao hơn so với mức tham khảo ở trên.

Và Honda Ô tô Bình Định chính là một nơi lý tưởng để bạn thực hiện việc này. Với các màu sắc trắng, đen, xanh, bạc, titan, giá bạn mua chỉ còn 968 triệu đồng. Với màu đỏ – màu được ưa chuộng nhất, giá phải trả cũng chỉ tăng lên 5 triệu đồng, tức 973 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng thêm thảm sàn, trải cốp và gói phụ kiện lên đến 5 triệu đồng, cực kỳ hấp dẫn.

Hy vọng với những thông tin hữu ích ở trên đã giúp bạn nắm vững giá lăn bánh Honda CRV L 2023 tại Bình Định bao nhiêu để tính toán và đưa ra các quyết định phù hợp, sáng suốt.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *