• Honda Ô tô Bình Định

  KV5 Đường Tây Sơn, Tp. Quy Nhơn

  Kinh doanh
  0915 240 992
 • GIẢI MÃ “BỘ 6 SENSING” TRÊN Honda CIVIC

  GIẢI MÃ “BỘ 6 SENSING” TRÊN Honda CIVIC Hệ thống Honda SENSING trên Honda Civic

  HomeTin Tức Ô TôGIẢI MÃ “BỘ 6 SENSING” TRÊN Honda CIVIC
  GIẢI MÃ “BỘ 6 SENSING” TRÊN Honda CIVIC

  GIẢI MÃ “BỘ 6 SENSING” TRÊN Honda CIVIC

  GIẢI MÃ “BỘ 6 SENSING” TRÊN Honda CIVIC

  Hệ thống Honda SENSING trên Honda Civic sẽ hỗ trợ và bảo vệ bạn tối đa, an tâm vững tay lái trên mọi cung đường. Hãy cùng khám phá “bộ 6” trợ thủ đắc lực của Honda SENSING giúp bạn vững vàng trong mọi tình huống nhé!

  Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm (CMBS): cảnh báo người lái khi phát hiện vật cản phía trước.

  Hệ thống đèn pha thích ứng tự động (AHB): trong điều kiện lái xe vào ban đêm, hệ thống tự động chuyển đổi giữa đèn chiếu gần và đèn chiếu xa tùy thuộc vào tình trạng giao thông.

  Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp (ACC with LSF): hỗ trợ duy trì khoảng cách với phương tiện phía trước khi lái xe trên đường cao tốc, bằng cách tự động tăng tốc và giảm tốc giúp việc lái xe thoải mái hơn.

  Hệ thống thông báo xe phía trước khởi hành (LCDN): phát hiện và thông báo cho người lái trong trường hợp xe dừng đỗ phía trước đã bắt đầu di chuyển, thông qua các cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh.

  Hệ thống giảm thiểu chệch làn đường (RDM): cảnh báo và hỗ trợ người lái đi đúng làn đường khi hệ thống phát hiện xe di chuyển quá gần hoặc đè lên vạch kẻ phân cách các làn đường.

  Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKAS): hỗ trợ đánh lái để giữ cho xe luôn đi ở giữa làn đường, đồng thời hiển thị cảnh báo trong trường hợp xe đi chệch khỏi làn đường.

  Với Honda Civic, hành trình tuyệt vời được cảm nhận bằng diện mạo thời thượng, khoang lái tiện nghi giàu cảm xúc và những trang bị an toàn hiện đại bậc nhất.

  related posts

  Đánh giá chi tiết : Honda CRV 2023

  Honda CR-V 2023 được đánh giá là một chiếc xe đáng mua với nhiều tính năng tiên tiến và hiệu suất động cơ tốt. Dưới đây là đánh giá chi tiết về Honda CR-V 2023: Thiết kế ngoại thất: Thiết kế ngoại thất của CR-V 2023 là một bước tiến đáng kể so với phiên […]

  Read more
  Những điểm nổi bật của Honda CRV 2023

  Honda CR-V 2023 có nhiều điểm nổi bật đáng chú ý, bao gồm: Thiết kế ngoại thất: CR-V 2023 được thiết kế với một mặt trước mới, năng động và thể thao với đèn pha LED được thiết kế góc cạnh và được tách biệt với lưới tản nhiệt trapezoid mới. Điều này tạo ra […]

  Read more

  Leave your comments

  Your email address will not be published. Required fields are marked.*

  Thông tin hỗ trợ

  Gọi để được tư vấn sản phẩm dịch vụ

  Đăng ký lái thử xe

  Hotline 24/7

  0915 240 992