• Honda Ô tô Bình Định

  KV5 Đường Tây Sơn, Tp. Quy Nhơn

  Kinh doanh
  0915 240 992
 • HONDA BRV ALL NEW

  Honda BR-V trước đây được nhập khẩu từ Indonesia và trong phiên bản trước đó chưa từng xuất hiện tại Việt Nam. Nhiều người nhớ rằng nó là đối thủ thuần túy của Toyota Avanza, cũng như Suzuki Ertiga, Xpander

  HomeTin tứcTin Tức Ô TôHONDA BRV ALL NEW
  HONDA BRV ALL NEW

  HONDA BRV ALL NEW

  ĐỊNH NGHĨA MỚI LÁI XE TỐT NHẤT TẠI INDONESIA 2022
  Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, để Honda BR-V Hoàn toàn mới được chọn là “Xe của năm” tại Giải thưởng OTOMOTIF 2022.

  Danh hiệu này đạt được sau khi trải qua quá trình đánh giá khắt khe về thiết kế, tính năng, công nghệ, tiện nghi Honda BR-V hoàn toàn mới được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại Indonesia với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và hiện đã được nhiều quốc gia đón nhận. Khám phá trải nghiệm lái mới khiến Honda BR-V Hoàn toàn Mới trở nên đặc biệt!

  Honda BRV 2022 tại Indonesia

  Honda BR-V trước đây được nhập khẩu từ Indonesia và trong phiên bản trước đó chưa từng xuất hiện tại Việt Nam. Nhiều người nhớ rằng nó là đối thủ thuần túy của Toyota Avanza, cũng như Suzuki Ertiga, Xpander. Honda BR-V vào năm 2015 trước khi được giới thiệu tại địa phương vào năm 2016 dưới dạng một chiếc SUV 5+2 phân khúc MPV thực dụng, tuy nhiên nó chỉ là một chiếc MPV được nâng lên nhẹ vẫn đủ sức cạnh tranh với các đối thủ kể trên.

  Đối với năm 2022, BR-V đã có một bước đi táo bạo hướng tới việc trở thành một chiếc SUV hoàn toàn dành cho gia đình với thiết kế mới mẻ và bộ tính năng phong phú hơn. Đó là một chiếc xe lớn hơn theo mọi hướng có thể đo lường được, nhưng vẫn giữ nguyên trạng thái 7 chỗ.

  Những cải tiến đã được thực hiện đối với khung gầm, các cấp độ IIHF đã được hạ thấp và một loạt các hệ thống an toàn đã được bổ sung (theo tiêu chuẩn) để đẩy nó lên thị trường cao cấp – từ phân khúc xe “đi chung xe” thành loại SUV dành cho gia đình.

  Hiện tại Honda Việt Nam dự kiến sẽ cho ra mắt chiếc xe này tại thị trường Việt Nam vào tháng 6/2023. Cùng chờ đón mẫu xe này sẽ xuất hiện tại Việt Nam tham gia vào phân khúc MPV cực kỳ sôi động tại Việt Nam.

  admin

   - 

  related posts

  Đánh giá chi tiết : Honda CRV 2023

  Honda CR-V 2023 được đánh giá là một chiếc xe đáng mua với nhiều tính năng tiên tiến và hiệu suất động cơ tốt. Dưới đây là đánh giá chi tiết về Honda CR-V 2023: Thiết kế ngoại thất: Thiết kế ngoại thất của CR-V 2023 là một bước tiến đáng kể so với phiên […]

  Read more
  Những điểm nổi bật của Honda CRV 2023

  Honda CR-V 2023 có nhiều điểm nổi bật đáng chú ý, bao gồm: Thiết kế ngoại thất: CR-V 2023 được thiết kế với một mặt trước mới, năng động và thể thao với đèn pha LED được thiết kế góc cạnh và được tách biệt với lưới tản nhiệt trapezoid mới. Điều này tạo ra […]

  Read more

  Leave your comments

  Your email address will not be published. Required fields are marked.*

  Thông tin hỗ trợ

  Gọi để được tư vấn sản phẩm dịch vụ

  Đăng ký lái thử xe

  Hotline 24/7

  0915 240 992