[Honda City] – Đặc trưng ngôn ngữ thiết kế Honda

"Công nghệ cao, tinh tế và đầy cảm xúc" - những yếu tố nền tảng trong ngôn ngữ thiết kế "Exciting H Design" ngay khi vừa ra đời đã giúp Honda thoát khỏi vị thế an toàn, trở thành thương hiệu được các quý ông săn đón nhiệt tình.

Tin tức[Honda City] – Đặc trưng ngôn ngữ thiết kế Honda
[Honda City] – Đặc trưng ngôn ngữ thiết kế Honda

[Honda City] – Đặc trưng ngôn ngữ thiết kế Honda

[Honda City] – Đặc trưng ngôn ngữ thiết kế Honda
“Công nghệ cao, tinh tế và đầy cảm xúc” – những yếu tố nền tảng trong ngôn ngữ thiết kế “Exciting H Design” ngay khi vừa ra đời đã giúp Honda thoát khỏi vị thế an toàn, trở thành thương hiệu được các quý ông săn đón nhiệt tình. Đặc biệt, Honda City – dòng xe thống lĩnh phân khúc hạng B với những đường nét trau chuốt tôn vinh trọn vẹn tinh thần thúvị, lại một lần nữa thổi bùng triết lý độc tôn trên.
– HIGH TECH – CÔNG NGHỆ CAO Yếu tố công nghệ được thể hiện thông qua thiết kế phần đầu xe với cách định vị logo chữ H nối liền hai thanh crom to bản, kết hợp cùng hệ thống đèn pha được thiết kế theo phong cách tiên tiến, liên tục như một dòng chảy để tạo nên “Đôi cánh vững ” độc tôn của Honda.
– HIGH TENSION – TINH TẾ Sự tinh tế đã tạo nên một Honda City đầy trải nghiệm thể thao thông qua thiết kế tối đa hóa tính khí động học bằng những đường gân mạnh mẽ, giúp Honda City sở hữu hiện mạo cực tân thời.
– HIGH TOUCH – ĐẦY CẢM XÚC Từ khoang lái khoáng đạt, Honda City mang đến hành trình đầy cảm hứng với sự xuất hiện của tay lái trợ điện lực tích hợp các nút điều chỉnh âm thanh, mặt taplo thời thượng với điều hòa cảm ứng, Audio đa chức năng kết hợp hệ thống âm thanh 8 loa cho trải nghiệm âm nhạc thêm trung thực khi cầm lái.
Bạn đã bị Honda City chinh phục?

related posts

Honda CIVIC – Giảm tiền mặt cực sốc lên tới 35tr Chỉ duy nhất trong tháng 06/2021

Honda Civic – Chương trình giảm tiền mặt cực sốc lên tới 35tr Chỉ duy nhất trong tháng 06/2021 Chỉ từ 729tr – 929tr, đưa trước 220tr là nhận xe tại nhà, an toàn tối đa 3 lý do khách hàng nên quyết định lựa chọn Honda Civic: 𝗡𝗼̣̂𝗶 𝘁𝗵𝗮̂́𝘁 𝗿𝗼̣̂𝗻𝗴 𝗿𝗮̃𝗶, 𝘁𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗻𝗴𝗵𝗶 Đ𝗼̣̂𝗻𝗴 […]

Read more
𝐇𝐨𝐧𝐝𝐚 𝐂𝐑𝐕 𝐋𝐒𝐄 | Những điểm khác biệt ở bảng táp lô của xe

𝐇𝐨𝐧𝐝𝐚 𝐂𝐑𝐕 𝐋𝐒𝐄 | Những điểm khác biệt ở bảng táp lô của xe Honda CRV LSE là phiên bản đặc biệt mới được Honda chính thức giới thiệu trong thời gian gần đây. Nổi bật so với bản thường ở màu sắc ngoại thất được bao phủ màu đen ánh từ đầu đến chân, […]

Read more

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*

Thông tin hỗ trợ

Gọi để được tư vấn sản phẩm dịch vụ

Đăng ký lái thử xe

Hotline 24/7

0915 240 992