• Honda Ô tô Bình Định

  KV5 Đường Tây Sơn, Tp. Quy Nhơn

  Kinh doanh
  0915 240 992
 • [Honda City] – Đặc trưng ngôn ngữ thiết kế Honda

  "Công nghệ cao, tinh tế và đầy cảm xúc" - những yếu tố nền tảng trong ngôn ngữ thiết kế "Exciting H Design" ngay khi vừa ra đời đã giúp Honda thoát khỏi vị thế an toàn, trở thành thương hiệu được các quý ông săn đón nhiệt tình.

  HomeTin Tức Ô Tô[Honda City] – Đặc trưng ngôn ngữ thiết kế Honda
  [Honda City] – Đặc trưng ngôn ngữ thiết kế Honda

  [Honda City] – Đặc trưng ngôn ngữ thiết kế Honda

  [Honda City] – Đặc trưng ngôn ngữ thiết kế Honda
  “Công nghệ cao, tinh tế và đầy cảm xúc” – những yếu tố nền tảng trong ngôn ngữ thiết kế “Exciting H Design” ngay khi vừa ra đời đã giúp Honda thoát khỏi vị thế an toàn, trở thành thương hiệu được các quý ông săn đón nhiệt tình. Đặc biệt, Honda City – dòng xe thống lĩnh phân khúc hạng B với những đường nét trau chuốt tôn vinh trọn vẹn tinh thần thúvị, lại một lần nữa thổi bùng triết lý độc tôn trên.
  – HIGH TECH – CÔNG NGHỆ CAO Yếu tố công nghệ được thể hiện thông qua thiết kế phần đầu xe với cách định vị logo chữ H nối liền hai thanh crom to bản, kết hợp cùng hệ thống đèn pha được thiết kế theo phong cách tiên tiến, liên tục như một dòng chảy để tạo nên “Đôi cánh vững ” độc tôn của Honda.
  – HIGH TENSION – TINH TẾ Sự tinh tế đã tạo nên một Honda City đầy trải nghiệm thể thao thông qua thiết kế tối đa hóa tính khí động học bằng những đường gân mạnh mẽ, giúp Honda City sở hữu hiện mạo cực tân thời.
  – HIGH TOUCH – ĐẦY CẢM XÚC Từ khoang lái khoáng đạt, Honda City mang đến hành trình đầy cảm hứng với sự xuất hiện của tay lái trợ điện lực tích hợp các nút điều chỉnh âm thanh, mặt taplo thời thượng với điều hòa cảm ứng, Audio đa chức năng kết hợp hệ thống âm thanh 8 loa cho trải nghiệm âm nhạc thêm trung thực khi cầm lái.
  Bạn đã bị Honda City chinh phục?

  related posts

  Đánh giá chi tiết : Honda CRV 2023

  Honda CR-V 2023 được đánh giá là một chiếc xe đáng mua với nhiều tính năng tiên tiến và hiệu suất động cơ tốt. Dưới đây là đánh giá chi tiết về Honda CR-V 2023: Thiết kế ngoại thất: Thiết kế ngoại thất của CR-V 2023 là một bước tiến đáng kể so với phiên […]

  Read more
  Những điểm nổi bật của Honda CRV 2023

  Honda CR-V 2023 có nhiều điểm nổi bật đáng chú ý, bao gồm: Thiết kế ngoại thất: CR-V 2023 được thiết kế với một mặt trước mới, năng động và thể thao với đèn pha LED được thiết kế góc cạnh và được tách biệt với lưới tản nhiệt trapezoid mới. Điều này tạo ra […]

  Read more

  Leave your comments

  Your email address will not be published. Required fields are marked.*

  Thông tin hỗ trợ

  Gọi để được tư vấn sản phẩm dịch vụ

  Đăng ký lái thử xe

  Hotline 24/7

  0915 240 992