Honda City – Khẳng định đẳng cấp tại Việt Nam

Honda City 2024

Honda City thế hệ hoàn toàn mới vùa ra mắt tại Việt Nam tháng 12 năm 2020, Tại Việt Nam với động cơ 1.5 lít mới tạo ra công suất 119 HP với hiệu suất nhiên liệu 23,8 km / lít.

Động cơ cũng đạt tiêu chuẩn EURO 5 với tỷ lệ khí thải CO2 là 99 gram / km.

Honda Việt Nam tổ chức lễ ra mắt toàn cầu Honda City thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới tại Việt Nam với tư cách là chiếc xe đầu tiên trong dự án xe sinh thái cụm từ thứ hai. Xe đạt tiêu chuẩn cao hơn để đáp ứng các quy định nghiêm ngặt như mức tiêu hao nhiên liệu, tỷ lệ khí thải CO2 và trang bị an toàn.

Thiết kế ngoại thất kết hợp giữa tính thể thao và sang trọng với cabin rộng rãi hơn so với những chiếc xe thành phố khác, đồng thời đưa phong cách thể thao lên một tầm cao mới với biến thể RS lần đầu tiên có mặt. Honda cũng đặt các chức năng và tính năng giá trị gia tăng để tạo sự thoải mái và đi kèm với mức giá thấp hơn cho mọi biến thể.

Honda City
Lần đầu tiên có một biến thể RS của Honda City hoàn toàn mới, mang đến vẻ ngoài thể thao hơn với gói RS hoàn chỉnh, bao gồm lưới tản nhiệt phía trước màu Đen bóng với biểu tượng RS, cản trước và lưới tản nhiệt thể thao, đèn pha LED với LED chạy ban ngày Đèn chiếu sáng (DRL), Đèn sương mù LED, Gương chiếu hậu cửa bên có thể gập điện màu đen thể thao với đèn báo rẽ, Cánh lướt gió thân xe màu đen bóng với logo “RS” và Bánh xe hợp kim 16 inch thiết kế thể thao mới. Công nghệ Honda CONNECT thế hệ mới nhất cung cấp khả năng kết nối giữa người lái và ô tô, cùng màu ngoại thất mới Ignite Red.

Honda City
“Việt Nam là thị trường trọng điểm của Honda City do tiềm năng thị trường mạnh mẽ của đất nước và vì đây là cơ sở sản xuất lớn nhất của Honda trong khu vực. Vì Việt Nam là thị trường hàng đầu của City, nên hôm nay người dân Việt Nam sẽ là những người đầu tiên chứng kiến ​​buổi ra mắti của Honda City hoàn toàn mới. ”

Honda City với mức giá chỉ từ 499.000.000 VND sẽ không làm cho mọi người thất vọng
Honda City hoàn toàn mới cuối cùng sẽ thiết lập một chuẩn mực mới và tạo ra một hiện tượng mới trong phân khúc xe thành phố của Việt Nam một lần nữa.”

Với mức giá như trên, mọi người sẽ được sở hữu dòng xe tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Hotline : 0915240992

Website : http://hondaotobinhdinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *