Honda CRV 2023 đã ra mắt tại Thái Lan

Honda CR-V 2023 là phiên bản mới nhất của dòng xe đa dụng phổ biến của Honda. Được ra mắt vào Tháng 3/2023 tại Thái Lan, CR-V 2023 được thiết kế với nhiều nâng cấp đáng chú ý về ngoại thất và nội thất.

Honda CRV 2023 hoàn toàn mới

Ngoại thất của CR-V 2023 được cải tiến với thiết kế mới với một mặt trước được thiết kế lại đầy năng động và thể thao. Đèn pha LED được thiết kế góc cạnh và được tách biệt với lưới tản nhiệt trapezoid mới.

Đèn xe full LED

Nội thất của CR-V 2023 cũng được cải tiến với một loạt các tính năng tiện nghi và thông minh. Màn hình cảm ứng lớn được tích hợp hệ thống giải trí thông minh với đầy đủ các tính năng như kết nối Bluetooth, Apple CarPlay và Android Auto. Điều khiển giọng nói và hệ thống âm thanh cao cấp cũng được tích hợp sẵn trong phiên bản cao cấp.

Tính năng tiện ích trên Honda CRV 2023

CR-V 2023 cũng được trang bị các tính năng an toàn tiên tiến như hệ thống cảnh báo va chạm, hỗ trợ phanh khẩn cấp và cảnh báo điểm mù. Điều khiển hành trình thích ứng và hỗ trợ đỗ xe cũng là những tính năng tiện ích được tích hợp trong CR-V 2023.

Tính năng Honda Sensing trên Honda CRV 2023

Phiên bản hybrid của CR-V 2023 sử dụng một động cơ xăng 2.0L kết hợp với một động cơ điện để cung cấp công suất lên tới 212 mã lực. Phiên bản thường sử dụng động cơ 1.5L turbo tăng áp với công suất 190 mã lực.

Động cơ được tinh chỉnh lên tới 190 mã lực

Tổng quan, Honda CR-V 2023 là một phiên bản đáng mong đợi của dòng xe đa dụng phổ biến của Honda với nhiều nâng cấp đáng chú ý về ngoại thất, nội thất và tính năng tiện ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *