[Honda HR-V] – ÊM ÁI LƯỚT PHỐ , VẪN “BỐC” KHI CẦN

[Honda HR-V] – ÊM ÁI LƯỚT PHỐ , VẪN “BỐC” KHI CẦN

Anh em có bao giờ nghiên cứu về “nội công thâm hậu” của HR-V khi chạy phố và trên đường trường hay chưa? Hãy cùng Honda khám phá những thông số quan trọng nhất góp phần tạo nên khả năng vận hành linh hoạt của mẫu B-SUV đô thị nổi bật này nhé!

HR-V được trang bị động cơ 1.8 i-VTEC, sản sinh công suất tối đa 141 mã lực tại 6.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 172 Nm tại 4.300 vòng/phút, đi kèm hộp số CVT mạnh mẽ.
Xe đủ nhanh nhẹn, êm ái khi lưu thông trong phố thị đông đúc, hầu như không có độ trễ với tốc độ dưới 50km/h. Đặc biệt, phanh tay điện tử, chế độ giữ phanh tự động Brake Hold và phản ứng của vô-lăng trợ lực lái điện thích ứng nhanh cho phép hỗ trợ tối đa người lái trong các thao tác dừng đèn đỏ hoặc tắc đường.
Ở ngoại ô, từ 40 km/h, chỉ cần vào ga nhẹ nhàng, HR-V lập tức tăng tốc lên 80-90 km/h, giữ đều ga, vòng tua máy lúc này chỉ 1.200 vòng/phút. Nếu là người đam mê tốc độ, anh em có thể sử dụng lẫy chuyển số để khám phá ngay chế độ lái Sport – S, xe lúc này được tiếp nhanh sức mạnh, cho phép những pha qua mặt hay hãm tốc hiệu quả.

Anh em có yêu thích và tò mò về Honda HR-V Nhanh tay liên hệ hoặc ghé các Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc sớm nhất có thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *