Hướng dẫn căn khoảng cách khi lái xe

Khi di chuyển trong đô thị đông đúc những ngày cuối năm, ai ai cũng muốn về nhà sớm, xe máy thì luồn lách, ôtô cũng cố gắng tìm khoảng trống, lái xe “chen ngang" là kiểu lái "hại mình, hại người" làm cho phương tiện xung quanh rất bất bình.

Tin Tức Ô TôHướng dẫn căn khoảng cách khi lái xe
Hướng dẫn căn khoảng cách khi lái xe

Hướng dẫn căn khoảng cách khi lái xe

Hướng dẫn căn khoảng cách khi lái xe

Khi di chuyển trong đô thị đông đúc những ngày cuối năm, ai ai cũng muốn về nhà sớm, xe máy thì luồn lách, ôtô cũng cố gắng tìm khoảng trống, lái xe “chen ngang” là kiểu lái “hại mình, hại người” làm cho phương tiện xung quanh rất bất bình.
Cùng Honda lan truyền văn hóa lái xe văn minh, duy trì khoảng cách di chuyển hợp lý, an toàn, không chen ngang, giúp giao thông luôn được thông suốt.

Dưới đây là một số tips nhỏ, giúp bạn căn chỉnh khoảng cách của xe với các phương tiện xung quanh. Mời các bạn cùng tham khảo và chia sẻ dưới phần bình luận.

Trên Honda CR-V có trang bị đèn báo phanh khẩn cấp, báo hiệu cho các phương tiện phía sau nhận biết tình huống bất ngờ và có phương án xử lý kịp thời, hữu hiệu khi tham gia giao thông dịp cuối năm.

related posts

Honda CR-V – Công nghệ dẫn lối, an toàn vượt trội

Honda CR-V – Công nghệ dẫn lối, an toàn vượt trội Niềm khát khao chinh phục mọi hành trình càng trở nên mạnh mẽ trên Honda CR-V, khi bạn có thêm sự tiếp sức từ Honda SENSING. Honda CR-V kiểm soát an toàn vượt trội với hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao […]

Read more

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*

Thông tin hỗ trợ

Gọi để được tư vấn sản phẩm dịch vụ

Đăng ký lái thử xe

Hotline 24/7

0915 240 992