Hướng dẫn căn khoảng cách khi lái xe

Khi di chuyển trong đô thị đông đúc những ngày cuối năm, ai ai cũng muốn về nhà sớm, xe máy thì luồn lách, ôtô cũng cố gắng tìm khoảng trống, lái xe “chen ngang" là kiểu lái "hại mình, hại người" làm cho phương tiện xung quanh rất bất bình.

Tin tứcHướng dẫn căn khoảng cách khi lái xe
Hướng dẫn căn khoảng cách khi lái xe

Hướng dẫn căn khoảng cách khi lái xe

Hướng dẫn căn khoảng cách khi lái xe

Khi di chuyển trong đô thị đông đúc những ngày cuối năm, ai ai cũng muốn về nhà sớm, xe máy thì luồn lách, ôtô cũng cố gắng tìm khoảng trống, lái xe “chen ngang” là kiểu lái “hại mình, hại người” làm cho phương tiện xung quanh rất bất bình.
Cùng Honda lan truyền văn hóa lái xe văn minh, duy trì khoảng cách di chuyển hợp lý, an toàn, không chen ngang, giúp giao thông luôn được thông suốt.

Dưới đây là một số tips nhỏ, giúp bạn căn chỉnh khoảng cách của xe với các phương tiện xung quanh. Mời các bạn cùng tham khảo và chia sẻ dưới phần bình luận.

Trên Honda CR-V có trang bị đèn báo phanh khẩn cấp, báo hiệu cho các phương tiện phía sau nhận biết tình huống bất ngờ và có phương án xử lý kịp thời, hữu hiệu khi tham gia giao thông dịp cuối năm.

related posts

Honda HRV 2022 All New

Honda Ôtô Bình Định đã bắt đầu nhận cọc dòng xe hoàn toàn mới Honda HR-V 2022 All New Dòng xe được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài Cuộc thay đổi lột xác ngoạn mục từ trong ra ngoài với vẻ ngoài đầy ấn tượng. Cùng chào đón Honda HRV 2022 tại Bình Định […]

Read more
Chương trình khuyến mãi Tháng 05/2022

Honda Ô Tô Bình Định triển khai các chương trình vào dịp Tháng 5/2022 cùng các công nghệ khai phá và ưu đãi cực lớn vào dịp cuối năm 2022 Từ ngày 01/05/2021 – 31/05/2022, đừng bỏ lỡ các ưu đãi cực hấp dẫn khi mua các dòng xe Honda * HONDA BRIO : GIÁ […]

Read more

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*

Thông tin hỗ trợ

Gọi để được tư vấn sản phẩm dịch vụ

Đăng ký lái thử xe

Hotline 24/7

0915 240 992