Hướng dẫn căn khoảng cách khi lái xe

Khi di chuyển trong đô thị đông đúc những ngày cuối năm, ai ai cũng muốn về nhà sớm, xe máy thì luồn lách, ôtô cũng cố gắng tìm khoảng trống, lái xe “chen ngang" là kiểu lái "hại mình, hại người" làm cho phương tiện xung quanh rất bất bình.

Tin tứcHướng dẫn căn khoảng cách khi lái xe
Hướng dẫn căn khoảng cách khi lái xe

Hướng dẫn căn khoảng cách khi lái xe

Hướng dẫn căn khoảng cách khi lái xe

Khi di chuyển trong đô thị đông đúc những ngày cuối năm, ai ai cũng muốn về nhà sớm, xe máy thì luồn lách, ôtô cũng cố gắng tìm khoảng trống, lái xe “chen ngang” là kiểu lái “hại mình, hại người” làm cho phương tiện xung quanh rất bất bình.
Cùng Honda lan truyền văn hóa lái xe văn minh, duy trì khoảng cách di chuyển hợp lý, an toàn, không chen ngang, giúp giao thông luôn được thông suốt.

Dưới đây là một số tips nhỏ, giúp bạn căn chỉnh khoảng cách của xe với các phương tiện xung quanh. Mời các bạn cùng tham khảo và chia sẻ dưới phần bình luận.

Trên Honda CR-V có trang bị đèn báo phanh khẩn cấp, báo hiệu cho các phương tiện phía sau nhận biết tình huống bất ngờ và có phương án xử lý kịp thời, hữu hiệu khi tham gia giao thông dịp cuối năm.

related posts

Honda City – Khẳng định đẳng cấp tại Việt Nam

Honda City thế hệ hoàn toàn mới vùa ra mắt tại Việt Nam tháng 12 năm 2020, Tại Việt Nam với động cơ 1.5 lít mới tạo ra công suất 119 HP với hiệu suất nhiên liệu 23,8 km / lít. Động cơ cũng đạt tiêu chuẩn EURO 5 với tỷ lệ khí thải CO2 […]

Read more

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*

Thông tin hỗ trợ

Gọi để được tư vấn sản phẩm dịch vụ

Đăng ký lái thử xe

Hotline 24/7

0915 240 992