Mua xe ô tô Honda trả góp uy tín, lãi thấp, đến ngay Honda Bình Định

Bạn muốn mua xe ô tô Honda trả góp và bạn đang cần tìm một nơi uy tín, lãi suất thấp. Honda Bình Định sẽ hiện thực hóa mong muốn trên của bạn và còn mang đến nhiều hơn thế nữa.

Những lý do nên mua xe ô tô Honda trả góp

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên mua xe ô tô trả góp nói chung, xe ô tô Honda trả góp nói riêng. Đầu tiên chính là vấn đề kinh tế. Đến 90% khách hàng quyết định mua xe ô tô Honda trả góp vì chưa đủ tiền mua trả thẳng. Vì giá trị của một chiếc xe là khá lớn, tương đương với một căn nhà). Trả góp trước chỉ cần vài chục đến vài trăm triệu (theo từng dòng xe) là đã có thể sở hữu để phục vụ công việc.

Mua xe trả góp không cần chuẩn bị nhiều kinh tế như mua trả thẳng

Lý do thứ hai chính là nói đến thương hiệu Honda cực kỳ bền bỉ, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu. Lý do thứ ba đó là bạn cần dành tiền vào những mục đích khác quan trọng hơn. Ví dụ mua nhà, chữa bệnh cho con, trả ngân hàng, thực hiện công việc kinh doanh. Xe ô tô cũng chỉ là một phương tiện đi lại, được hỗ trợ trả góp lâu dài thì tại sao mình lại không thử.

Lý do thứ tư để ưu tiên mua xe ô tô Honda trả góp chính là dễ dàng sở hữu chiếc xe ưng ý. Ở đây chúng tôi muốn nói đến những chiếc xe đắt tiền. Chỉ cần trả trước 20 – 30%, bạn đã có thể sở hữu ngay. Trong khi đó nếu đợi đủ tiền thì sẽ rất lâu. Thứ năm, bạn nên mua xe trả góp để phục vụ công việc tức thì cần xe và lãi suất cực kỳ cạnh tranh, hấp dẫn như hiện nay.

Honda Bình Định – Địa chỉ mua xe ô tô Honda trả góp uy tín

Sự uy tín được thể hiện trên hầu hết các phương diện, đảm bảo lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ trả góp đa dạng các dòng xe Honda

Đầu tiên, khách hàng sẽ được trả góp đa dạng các dòng xe ô tô Honda đang bán chạy, phổ biến trên thị trường. Không giới hạn xe giá trị thấp hoặc cao như những đơn vị khác. Từ xe 5 chỗ đến xe 7 chỗ, bán tải, từ sedan đến crossover, SUV,… Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, thỏa mãn đam mê xe ô tô nói chung và ô tô Honda nói riêng. 

Chỉ cần trả trước từ 20% giá trị của xe

Thứ hai, khách hàng chỉ cần trả trước từ 20% giá trị của chiếc xe. 80% còn lại sẽ được tổ chức tín dụng đứng ra hỗ trợ. Đây là một ưu điểm tuyệt vời vì phần lớn các đơn vị khác yêu cầu tối thiểu 30%. Con số 10% chênh lệch là vô cùng quan trọng nhất là khi khách hàng mua xe với giá trị cao. Mang đến cơ hội dễ dàng sở hữu xe với chi phí thấp sẵn có.

Lãi suất cạnh tranh, hạn vay linh hoạt

Mua xe Honda trả góp với lãi suất cực kỳ cạnh tranh, tiết kiệm

Bạn quan tâm đến lãi suất và thời hạn vay mua xe ô tô Honda trả góp. Nếu đúng là như vậy thì Honda Bình Định chắc chắn sẽ khiến bạn thực sự hài lòng. Showroom đã lựa chọn, liên kết với những tổ chức tín dụng cho vay lãi suất vô cùng cạnh tranh. Chỉ từ 6,9% cho 2 năm đầu tiên đồng thời được gia hạn thời gian vay lên đến 15 năm, đảm bảo khả năng trả nợ thuận lợi.

Vay mua xe trả góp an toàn, pháp lý

Vấn đề pháp lý luôn được cam kết. Bởi vì tất cả các tổ chức tín dụng liên kết với Honda Bình Định đều đủ điều kiện cho vay mua xe. Bên cạnh đó, những tổ chức tín dụng này đã được pháp luật công nhận. Hợp đồng cho vay thủ tục minh họa rõ ràng và chính xác giống như trao đổi bằng miệng. Luôn đảm bảo quyền lợi thiết thực cho khách hàng trong mọi tình huống.

Nhân viên phục vụ tận tình, tiện lợi

Phục vụ tận tình, mang đến những trải nghiệm mua xe trả góp thiết thực

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng vay mua xe ô tô Honda trả góp tận tình và trung thực. Không bao giờ tư vấn sai, thiếu thông tin khiến khách hàng bị thiệt thòi. Tư vấn chi tiết bằng những ngôn từ dễ hiểu nhất. Bên cạnh đó, Honda Bình Định còn đơn giản hóa các thủ tục, giấy tờ liên quan. Chỉ sau khoảng 1 ngày, khách hàng đã có thể hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp.

Được hưởng ưu đãi giống như trả thẳng

Có một ưu thế đặc biệt của Honda Bình Định đó chính là giữ nguyên các ưu đãi cho khách hàng khi mua xe trả góp giống như trả thẳng. Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng thêm phiếu giảm giá, các phụ kiện, bạt trùm, trải thảm. Giảm giá từ 3 đến 15 triệu đồng tùy theo từng thời điểm. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối, không có giảm giác thiên vị, thiệt thòi.

Như vậy, nếu muốn mua xe ô tô Honda trả góp thì Honda Bình Định chính là địa chỉ lý tưởng. Câu trả lời sáng suốt cho các băn khoăn về lãi suất, hạn mức vay, thời gian vay, tính pháp lý, tiện lợi, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *