Tại sao bạn nên sử dụng Dịch vụ của ô tô Honda Bình Định

Tại sao bạn nên sử dụng Dịch vụ của ô tô Honda Bình Định

Bên cạnh chức năng chính là cung cấp xe ô tô, Honda Bình Định còn là nơi có xưởng dịch vụ tiên phong. Hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả, chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng đều hài lòng khi mang xe đến.

Xưởng dịch vụ của Honda Bình Định được đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Kỹ thuật viên kiểm tra, sửa chữa xe có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt cho phép khách hàng đặt lịch trước cùng diện tích rộng rãi. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của hàng chục lượt xe mỗi ngày.

Tân trang xe đẹp, ấn tượng với phụ kiện chuẩn Honda

Phụ kiện là những vật dụng có chức năng ít quan trọng sử dụng cho ngoại thất, nội thất và hiệu suất của xe. Bạn có thể mua phụ kiện để tân trang cho chiếc xe của mình thêm cá tính và độc đáo. Bên cạnh đó, trang bị đầy đủ các phụ kiện quan trọng, cần thiết cũng giúp sử dụng xe tiện lợi, tiện nghi hơn. Honda ô tô Bình Định cung cấp đa dạng các phụ kiện được Honda sản xuất chính hãng. 

Đa dạng các phụ kiện, dù bạn sử dụng chiếc xe nào của Honda thì đại lý cũng có sẵn để cung cấp. Ví dụ như bộ lazang, bạt phủ xe, viền che mưa, trải cốp xe, nẹp trang trí, thảm trải sàn, chắn bùn… Giá thành cực kỳ tiết kiệm, ngoài ra còn được ưu đãi khi mua theo bộ. Bên cạnh đó, bạn còn được nhân viên của đại lý tư vấn lựa chọn một cách tiết kiệm và phù hợp nhất với nhu cầu.

Bảo hành theo đúng các quy định và điều khoản của Honda

Dịch vụ bảo hành của Honda ô tô Bình Định được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Honda Việt Nam. Cụ thể, khách hàng sẽ được bảo hành sửa chữa miễn phí các hạng mục liên quan đến chất lượng xe. Thời gian bảo hành là 3 năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. Riêng ắc quy sẽ bảo hành theo thời gian 12 tháng hoặc 20.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Không chỉ miễn phí về phụ tùng, phụ kiện mà còn được miễn phí về cả nhân công. Khi đưa xe đến, nhân viên sẽ tiếp đón tận tình, tập trung khắc phục sự cố, không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Thay thế, sửa chữa bảo hành bằng các phụ tùng chính hãng và có biên lai, chứng từ sau mỗi lần bảo hành. Ngoài ra, khách hàng còn được gia hạn bảo hành thêm thời gian theo quy định.

Bảo dưỡng định kỳ chuyên nghiệp theo yêu cầu

Bạn cần phải tiến hành bảo dưỡng theo quy định để chiếc xe của mình hoạt động ổn định, không xảy ra lỗi khi di chuyển. Bởi một số bộ phận của xe có thể bị bẩn, hao mòn trong quá trình sử dụng. Dịch vụ bảo dưỡng của Honda ô tô Bình Định cũng sẽ khiến các chủ xe Honda hài lòng. Mỗi lần bảo dưỡng, nhân viên sẽ ghi chú lại và gọi điện nhắc nhở khách hàng khi đến lần bảo dưỡng tiếp theo.

Các hạng mục bảo dưỡng xe ô tô tại Honda Bình Định gồm có:

  • Kiểm tra các chức năng vận hành của hệ thống điều khiển bên trong cabin như còi, gạt mưa, trợ lực lái, điều hòa…
  • Kiểm tra dầu động cơ, dầu trợ lực lái, dung dịch làm mát, dầu phanh, dây đai truyền động của xe…
  • Kiểm tra gầm xe với hệ thống phanh, hệ thống treo, lốp xe, đường ống, ống xả, đai ốc, các rò rỉ xảy ra…
  • Thay thế định kỳ các hạng mục như dầu máy, bộ lọc dầu động cơ, bộ lọc nhiên liệu, bộ lọc gió…
  • Kiểm tra cuối sau khi đã bảo dưỡng các hạng mục như tốc độ, lực phanh, độ trượt ngang, nồng độ khí xả..

Đảm bảo xe vận hành ổn định với phụ tùng chính hiệu Honda

Nếu chẳng may cần phải thay thế phụ tùng, bạn cũng đừng lo lắng. Đến với Honda ô tô Bình Định, chiếc xe của bạn sẽ được thay thế các phụ tùng chính hiệu Honda. Đương nhiên, giá thành cũng vô cùng phải chăng so với thay thế tại các đơn vị khác hoặc chợ đen. Phụ tùng chính hiệu Honda đầy đủ các dòng xe và mang đến những lợi ích thiết thực như:

  • Đảm bảo xe vận hành một cách ổn định trên mọi hành trình hàng ngày.
  • Hoạt động hài hòa với các linh phụ kiện, phụ tùng khác của xe ô tô.
  • Cải thiện hiệu suất cho xe, tránh xảy ra những sự cố cháy nổ, trễ, ì gas…
  • Đảm bảo các công nghệ an toàn phát huy đúng tác dụng khi sử dụng.
  • Đảm bảo xe được chấp nhận bảo hành do sử dụng đúng phụ tùng Honda.

Như vậy, xưởng dịch vụ của đại lý Honda ô tô Bình Định sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu và sẵn sàng khiến bạn hài lòng. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt so với các đại lý khác, chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ và ấn tượng.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Honda Ô tô Bình Định

Địa chỉ: Khu vực 5, đường Tây Sơn, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7. Sáng từ 7h30 – 11h30, chiều từ 13h – 17h.

Hotline: 0915 240 992.