Vững hành trình – Tự tin khám phá cùng Honda SENSING

Vững hành trình – Tự tin khám phá cùng Honda SENSING

Trong chuyến du lịch mùa hè cùng Honda HR-V, hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến Honda SENSING sẽ hỗ trợ quan sát mọi tình huống, đồng thời điều chỉnh chế độ phù hợp nhằm đảm bảo an toàn cho bạn và cả gia đình

.Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm (CMBS): cảnh báo người lái khi phát hiện vật cản phía trước.

Ngoài ra, trong trường hợp người lái không thể tránh khỏi va chạm, hệ thống sẽ tự động phanh để giảm thiểu thiệt hại.

Hệ thống thông báo xe phía trước khởi hành (LCDN): phát hiện và thông báo cho người lái trong trường hợp xe dừng đỗ phía trước đã bắt đầu di chuyển thông qua các cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh. Tính năng này đặc biệt hữu dụng trong các trường hợp dừng đỗ đèn đỏ.

Hệ thống giảm thiểu chệch làn đường (RDM): cảnh báo và hỗ trợ người lái đi đúng làn đường khi hệ thống phát hiện xe di chuyển quá gần hoặc đè lên vạch kẻ phân cách các làn đường.

Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp (ACC with LSF): hỗ trợ duy trì khoảng cách với phương tiện phía trước khi lái xe trên đường cao tốc.

Hệ thống sẽ tự động tăng tốc và giảm tốc giúp việc lái xe thoải mái hơn.

Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKAS): hỗ trợ đánh lái để giữ cho xe luôn đi ở giữa làn đường, đồng thời hiển thị cảnh báo trong trường hợp xe đi chệch khỏi làn đường.

Hệ thống đèn pha thích ứng tự động (AHB): trong điều kiện lái xe vào ban đêm, hệ thống tự động chuyển đổi giữa đèn chiếu gần và đèn chiếu xa tùy thuộc vào tình trạng giao thông.

Bảo vệ tối đa trong từng khoảnh khắc để bạn an tâm vững tay lái trên mọi cung đường, hãy tận hưởng trọn vẹn chuyến đi mùa hè khi bạn đã có sự đồng hành của “trợ thủ” đắc lực Honda SENSING từ Honda HR-V.

đánh giá xe honda hrv 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *